Các bác sỹ thăm, khám cho người dân. 

Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Bùi Thị Lan Phương khẳng định, việc khám, chăm sóc sức khỏe cho người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội là hoạt động có ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước trong chăm sóc sức khỏe toàn dân. Đây là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa việc thực hiện Chương trình số 08-CTr/TU về “Phát triển hệ thống an sinh xã hội, nâng cao phúc lợi xã hội, chất lượng cuộc sống của nhân dân Thủ đô giai đoạn 2021-2025” của Thành ủy Hà Nội khóa XVII; Chương trình số 03 - CTr/QU của Ban Chấp hành Đảng bộ quận Tây Hồ về “Phát triển sự nghiệp văn hóa, xã hội, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân, xây dựng người Tây Hồ hiện đại, thanh lịch, văn minh, phát triển toàn diện”.

Là một trong những trường hợp được thăm, khám đầu tiên, bà Công Thị Mai, ở phường Phú Thượng bày tỏ cảm ơn thành phố, quận Tây Hồ và các đơn vị y tế, nhà hảo tâm đã quan tâm đến người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu sự chăm sóc y tế. Đặc biệt, thông qua sự hỏi thăm, động viên, khám bệnh của các bác sỹ đã giúp bà con biết tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe. Bà Công Thị Mai cũng cho rằng, những người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có ít điều kiện để đi khám và điều trị ở bệnh viện. Vì vậy, thời gian tới, bà mong muốn thành phố, quận Tây Hồ và các đơn vị y tế, nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa, tổ chức buổi thăm khám để người trong hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội được chăm sóc sức khỏe.

,

百家乐代理网站(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Cùng với hoạt động khám, chăm sóc sức khỏe, các nhà hảo tâm trên địa bàn quận Tây Hồ, đại diện lãnh đạo UBND quận đã trao 400 suất quà cho những trường hợp đến khám và 40 suất quà bằng tiền mặt, trị giá 500 nghìn đồng/suất cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Theo Sở Lao động, Thương binh và xã hội Hà Nội, dịp Tết Nguyên đán năm 2023, thành phố quan tâm thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, các nhóm đối tượng khó khăn với trên 1,65 triệu suất quà; tổng kinh phí hơn 825 tỷ đồng. Trong đó, nguồn vận động xã hội hóa chiếm 15,3% tổng kinh phí quà tặng. Thành phố cũng kịp thời chi trả trợ cấp tháng 1 và tháng 2/2023 cho 81.958 người đang hưởng trợ cấp ưu đãi người có công hàng tháng với số tiền 298 tỷ đồng; trên 202.000 đối tượng bảo trợ xã hội hưởng trợ cấp hằng tháng tại cộng đồng cũng được nhận trợ cấp theo đúng quy định.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Hà Nội: Chăm sóc sức khỏe cho đối tượng bảo trợ xã hội
发布评论

分享到:

梁灿光 手信钜人
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。