Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Bà Nancy Hauck, 56 tuổi, sống với chồng là ông Jason ở bang Utah (Mỹ). Con trai bà là anh Jeff, 33 tuổi, đã kết hôn với chị Cambria, 30 tuổi, theo tờ People (Mỹ).

Bà Nancy Hauck đã mang thai hộ cho con trai và con dâu, sau đó sinh cháu nội khỏe mạnh

SHUTTERSTOCK

Chị Cambria và chồng kết hôn vào năm 2012. Đến nay, họ đã có 4 đứa con. Đó là 2 cặp sinh đôi. 2 bé gái (4 tuổi) và 2 bé trai (1 tuổi). Tất cả đều sinh ra bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

Tuy nhiên, khi chị Cambria mang thai và sinh đôi 2 cậu con trai thì biến chứng đã xảy ra. Bác sĩ đã buộc phải cắt bỏ tử cung chị Cambria vào tháng 9.2021. Điều này có nghĩa là cô không thể tự mang thai được nữa.

Cô Cambria và chồng rất muốn có thêm một đứa con nhưng không thể. Tuy nhiên, mẹ chồng cô là bà Nancy đã hiểu được ao ước này của 2 con nên đã chủ động đề nghị giúp đỡ. Bà muốn mang thai hộ và sinh cháu nội.

,

三公大吃小开奖记录www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

“Tôi đột nhiên có cảm giác là tôi nên đề nghị điều đó với các con. Tôi nói với con trai mình, nó đã khóc và có vẻ rất sốc. Lúc đó, tôi thậm chí còn chưa nói với chồng về điều này”, bà Nancy chia sẻ.

Các bác sĩ đã lấy tinh trùng của anh Jeff, trứng của chị Cambria và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm. Tinh trùng và trứng kết hợp thành công sẽ thành phôi thai. Phôi thai sau đó được cấy vào tử cung bà Nancy và phát triển đến khi chào đời.

Ban đầu, các thành viên trong gia đình nghĩ phương pháp này có thể thất bại. Tuy nhiên, mọi thứ sau đó đã thành công như mong đợi.

Sau khi trải qua 9 giờ đau bụng chuyển dạ, bà Nancy đã sinh cháu gái vào ngày 2.11. Đứa bé được đặt tên là Hannah.

Vào lúc bà lâm bồn, cả gia đình gồm ông Jason, con trai Jeff và con dâu Cambria rất hồi hộp. Tất cả đều chờ nhiều giờ trước phòng sinh.

Sau khi chào đời, bé Hannah không sống với ông bà nội mà trở về sống với bố mẹ. Điều này khiến bà Nancy có cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Vui vì đã giúp con trai và con dâu hoàn thành ước mơ có thêm con. Buồn vì cảm thấy hụt hẫng khi xa cháu nội do chính mình mang trong bụng và sinh ra, theo tờ People (Mỹ).

,

环球ug会员开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):Mỹ: Con dâu cắt bỏ tử cung, mẹ chồng mang thai hộ và sinh cháu nội
发布评论

分享到:

#美食# 我说我不吃午饭了,不吃了。非得拿烤鸭馋我
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。