环球ug开户www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Quảng cáo

Tin tức này không gây khó chịu cho người hâm mộ vì họ đã đoán trước được kết luận từ trước. Trong nhiều tuần qua, manga Tokyo Revengers đã đưa ra các cốt truyện để đưa ra kết luận. Và bây giờ, đêm chung kết đã được công bố. Vậy, khi nào thì manga kết thúc? Điều gì sẽ xảy ra cuối cùng? Không cần phải lo lắng về các bản cập nhật mờ nhạt, vì chúng tôi đã giúp bạn. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Tokyo Revengers Manga Ending.

Các chương cuối của manga sẽ kể về cuộc chiến giữa Takemichi và Mikey. Mỗi người đều đã sai vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ. Nhưng đánh bại Mikey là một phần trong vòng cung của anh ta. Vì vậy, năm chương cuối cùng sẽ cho thấy những gì mang lại kết thúc cho Tokyo Revengers!

Tokyo Revengers Manga Ending: Thông báo chính thức!

Tin tức đầu tiên được đưa ra từ trang Twitter chính thức của Manga Mogura RE. Đã có thông báo rằng Tokyo Revengers của Ken Wakui sẽ kết thúc trong năm chương tiếp theo. Phần cuối cùng của câu chuyện đã được công bố vào năm tháng trước. Và bây giờ, chúng ta đang đứng cách đêm chung kết 5 chương nữa. Ngay sau đó, các trang chính thức của Kodansha cũng đã chọn bản cập nhật và gắn cờ xanh cho nó.

Manga sẽ kết thúc như thế nào?

Điểm cốt truyện lớn nhất và được yêu cầu nhiều nhất của đêm chung kết là một cuộc chiến. Trong câu chuyện cho đến nay, Shinchiro đã kể về tất cả các sự kiện diễn ra trong quá khứ của mình cho đến nay. Và Mikey cũng nhận thức được tất cả những điều đã diễn ra trước khi xảy ra tai nạn với Manjiro. Nhưng một điều khiến người hâm mộ hoang mang chính là Takemichi. Nếu mọi thứ đã xảy ra dưới sự hiểu biết có ý thức của anh ta, thì ý tưởng về việc anh ta quên đi tất cả những điều này là khá kỳ lạ.

Vì vậy, Tokyo Revengers Manga Ending cũng sẽ giải thích về điều này. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ biết về số phận của Mikey. Người đàn ông đã gây ra những nỗi buồn lớn trong thế giới của các băng đảng. Vì vậy, Takemichi là người duy nhất có thể hạ gục anh ta. Đây là cuộc chiến rất xứng đáng sẽ diễn ra trong cốt truyện cuối cùng!

Cũng đọc: 13 anime hay nhất như Tokyo Revengers đáng xem sau phần cuối của mùa giải

Tokyo Revengers Manga Ending: Ngày phát hành cuối cùng

Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của chương cuối cùng sẽ là ngày 16 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sự gián đoạn nào trong lịch trình, ngày này sẽ được đẩy lên trước. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin về điều này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây!

Quảng cáo

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:环球ug开户:Kết thúc manga Tokyo Revengers: Kết thúc trong năm chương! Ngày phát hành cuối cùng và hơn thế nữa
发布评论

分享到:

USDT交易所程序出租:Bắt nhóm cướp chuyên "hành nghề" trong mưa lũ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。