ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Thông tin từ Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình, đến nay việc chi trả tiền hỗ trợ thuê nhà trọ cho người lao động trên địa bàn tỉnh đã được các đơn vị hoàn thành, đảm bảo đúng tiến độ. 

Theo đó, đến hết ngày 14/9, các đơn vị trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã hoàn thành việc chi trả tiền hỗ trợ thuê nhà trọ cho người lao động trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 08/2022/QĐ-TTg ngày 28/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ.

Trước đó, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Ninh Bình thẩm định 2.023 hồ sơ đủ điều kiện được nhận hỗ trợ tiền thuê nhà theo Quyết định 08 của Thủ tướng Chính phủ. Trong đó, có 1.948 người lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp trên địa bàn và 75 người lao động quay trở lại thị trường lao động. 

,

皇冠体育网址www.hg108.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Sau khi Sở LĐ-TB&XH trình đề xuất, lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành các quyết định phê duyệt danh sách và cấp bổ sung ngân sách của tỉnh để hỗ trợ tiền thuê nhà cho 100% các đối tượng đủ điều kiện với tổng số tiền trên 2,9 tỷ đồng. 

Đại diện Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình cho biết, sau khi có quyết định phê duyệt của UBND tỉnh Ninh Bình, Sở đã chủ trì, phối hợp với Kho bạc Nhà nước và Sở LĐ-TB&XH tỉnh cấp phát, hướng dẫn sử dụng và thanh quyết toán nguồn kinh phí trên. 

Theo đó, kinh phí hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động được chuyển về UBND các huyện, thành phố. Các đơn vị này chuyển tiền về cho các doanh nghiệp để doanh nghiệp chi trả cho người lao động. 

"Việc chi trả tiền hỗ trợ thuê nhà trọ cho người lao động được thực hiện trong vòng 2 ngày làm việc kể từ khi doanh nghiệp nhận được kinh phí. Đến nay, tỉnh Ninh Bình đã hoàn thành việc chi trả tiền hỗ trợ thuê nhà trọ cho người lao động theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ" - lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Ninh Bình cho hay.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:ERC20:Ninh Bình chi 2,9 tỷ đồng tiền hỗ trợ thuê nhà với công nhân
发布评论

分享到:

足球投注平台:广州双雄陷入低谷 杰志在亚洲赛场捍卫大湾区荣耀
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。